CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU TÂY NINH
TAY NINH RUBBER JOINT STOCK COMPANY

Công ty cổ phần cao su Tây Ninh: Góp mặt trong Top 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam

08/12/2022

BTNO – Ngày 1.12 tại Hà Nội, Công ty cổ phần cao su Tây Ninh được vinh danh trong Top 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam (CSI-100).

02 jpg

Công nhân khai thác mủ trên vườn cây

Kết quả này minh chứng cho những cam kết vì cộng đồng, môi trường, bên cạnh việc mở rộng phát triển kinh doanh mà công ty đã và đang thực hiện trong nhiều năm qua.

Lấy mục tiêu phát triển ổn định, bền vững là kim chỉ nam đối với mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Cổ phần cao su Tây Ninh luôn đề cao hình ảnh thương hiệu, giữ vững uy tín với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật, đặc biệt là bảo vệ môi trường. Chăm lo ngày một tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần của người lao động. Không ngừng cải tiến hệ thống quản lý, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, đặt quyền lợi của cổ đông ở vị trí cao nhất.

Bên cạnh đó, với mục tiêu trẻ hoá đội ngũ lao động và nâng cao tay nghề cho cán bộ công nhân viên, những năm gần đây Công ty Cổ phần cao su Tây Ninh cũng đã tăng cường đào tạo nguồn nhân lực hiện có và tuyển dụng thêm nguồn nhân lực trẻ trình độ cao.

hinh%201(1)

Đ/c Lê Văn Chành – Tổng Giám Đốc Công ty nhận chứng nhận Doanh nghiệp bền vững năm 2022

Công ty cổ phần cao su Tây Ninh được vinh danh trong Top 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam.

Được biết, Chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức. Để được lựa chọn vào bảng xếp hạng, các doanh nghiệp tham gia phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sàng lọc khắt khe dựa trên các tiêu chí phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội.

Vũ Nguyệt (https://baotayninh.vn/cong-ty-co-phan-cao-su-tay-ninh-gop-mat-trong-top-100-doanh-nghiep-ben-vung-viet-nam-a152220.html)